DONG DAI BAI  DUC DONG TIEN HOA
Thư viện ảnh
Thống kê lượt truy cập
Đang online: 14
Hôm nay: 362
Hôm qua: 194
Tuần này: 13081
Tháng này: 6197
Tất cả: 828,386

Đúc đồng Đại Bái - Đúc đồng Tiến Hòa

Cập nhật: 29/11/2012
Hoành phi câu đối - đúc đồng Đại Bái
Đúc đồng Tiến Hòa - làng nghề đúc đồng Đại Bái đã chế tác các bức hoành phi câu đối chữ Hán bằng đồng đỏ. Ý nghĩa của nó như sau:
hoành phi câu đối - đúc đồng Đại Bái

Bức ở giữa ''ĐỨC LƯU QUANG " được giải nghĩa như :“Đức sáng muôn đời”, “Đức tốt giữ mãi ánh sáng”, “Đức chan hòa ánh sáng”.

Bức bên trái " TỔ TÔNG CÔNG ĐỨC THIÊN NIÊN THỊNH" được giải nghĩa như : con cháu biết tích cái đức cho mình thì muôn đời thịnh vượng và phát đạt.

Bức bên phải "TỬ HIẾU TÔN HIỀN VẠN ĐẠI VINH" được giải nghĩa như :con cháu biết hiếu thuân và luôn nhớ tới ông bà tổ tiên thì muôn đời được vinh quang , hãnh diện.


Ngoài ra cơ sở đúc đồng Tiến Hòa - làng nghề thủ công mỹ nghệ đồng Đại Bái còn tạo ra rất nhiều những bức hoành phi câu đối bằng đồng khác. Mời các quý vị và bạn cùng chiêm ngưỡng:

hoanh phi cau doi - duc dong dai bai


hoành phi câu đối - đúc đồng đại bái


hoành phi câu đối - đúc đồng đại bái
Hoành phi câu đối đồng

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, lựa chọn những sản phẩm tốt nhất, rất hân hạnh được hợp tác với Quý khách!

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ ĐỒNG THỦ CÔNG MỸ NGHỆ TIẾN HÒA 

Địa chỉ : Cống Đoan - Đại Bái - Gia Bình - Bắc Ninh

Tel : 02413 668 347 - 0979 912 338 - 0987 334 443

Website:  http://dongdaibai.vnKinh nghiệm sử dụng đèn sưởi nhà tắmĐèn sưởi nhà tắm có quạtĐèn sưởi nhà tắm loại nào tốtĐèn sưởi nhà tắm rẻ nhất tại Hà NộiĐèn sưởi nhà tắm tốt nhất tại Hà Nội,kinh nghiệm chọn mua đèn sưởi phòng tắm